Tư vấn chọn mua kem che khuyết điểm che mụn hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay

Mụn, chỉ một chữ mụn thôi nhưng đó là cả một vấn đề đau đầu và đau lòng với tất cả chị em phụ nữ. Chính vì thế mà thị trường mỹ phẩm luôn ngập tràn những sản phẩm ra đời để chăm sóc da, giải quyết các vấn đề về mụn. Tuy nhiên, việc bảo vệ chăm sóc da để khắc phục triệt để vấn đề mụn và mang lại một làn da khỏe mạnh, xinh đẹp là một công việc cần sự kiên trì và phương pháp khoa học. Còn trước mắt, cứu tinh cho các bạn để khắc phục các khuyết điểm trên da mặt (cụ thể là các loại mụn) để cho các bạn vẻ ngoài tự tin hơn là các sản phẩm trang điểm, mà cụ thể hơn là các loại concealer – kem che khuyết điểm – che mụn.

Nhưng giữa một thị trường bao la các sản phẩm, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, nhãn hiệu… thì đâu là loại kem che khuyết điểm che mụn tốt? Tiêu chí nào để chọn mua đúng sản phẩm?… Bài viết này của chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp đầy đủ các thông tin xoay quanh việc chọn mua và sử dụng sản phẩm này!

Tìm hiểu về kem che khuyết điểm

Tìm hiểu về kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm (concealer) là một loại mỹ phẩm giúp cân bằng sắc tố da trên bề mặt để các vùng da đều màu, đồng nhất. Từ đó che lấp, giấu đi các khuyết điểm trên da như mụn, nám, tàn nhang, các vùng da mẩn đỏ hoặc các vùng da sạm đen, không đều màu… Đặc biệt với sự cải tiến trong công nghệ, các hàng mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm loại này có thể thay thế kem lót, nâng tone da trở nên trắng sáng, che đi các khuyết điểm do trang điểm lỗi như nhòe phấn mắt, nhòe kẻ mắt…

Xem thêm:  Kinh nghiệm cần biết để mua ghế gội đầu cho bé tốt nhất

Phân loại kem che khuyết điểm

Dựa vào 2 đặc tính được quan tâm nhất của kem che khuyết điểm là màu sắc và kết cấu kem, chúng ta cũng có 2 cách phân loại cơ bản như sau: