Top 9 dầu gội mọc tóc cho nam hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Top 9 dầu gội mọc tóc cho nam hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Đối với những bạn nam có mái tóc mỏng, thưa, rụng nhiều hay hói đầu, dầu gội kích thích mọc tóc là một người bạn không thể thiếu. Chắc hẳn bạn sẽ rất hài lòng với kết quả đạt được, chỉ bằng một chai dầu gội. Tuy nhiên, chọn mua dầu gội nam giới như thế nào thì mới đạt hiệu quả mọc tóc như mong muốn? Dầu gội nào mới thực sự hợp với da đầu của bạn? Liệu dầu gội có gây kích ứng cho da đầu của bạn hay không? Đồng thời, với vô số thương hiệu như Lam Mộc, Nashi, Raywell, Ryo.. bạn nên lựa chọn như thế nào?

Do đó, để giải đáp tất cả thắc mắc của bạn về dầu gội mọc tóc cho nam giới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dầu gội mọc tóc dành cho nam giới một cách chi tiết. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất và phương pháp gội đầu đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.

Công dụng của dầu gội mọc tóc

Công dụng của dầu gội mọc tóc

Một số người sử dụng dầu gội mọc tóc đã nghi ngờ hiệu quả rằng “Tôi đã sử dụng trong nhiều năm và tóc của tôi không hề mọc thêm”…

Tuy nhiên, nghi ngờ này phần lớn là do mọi người không hiểu đúng vai trò của dầu gội mọc tóc. Trước khi đưa ra cách lựa chọn dầu gội mọc tóc, hãy cùng tìm hiểu “hiệu ứng tăng trưởng tóc” trước tiên nhé.

Xem thêm:  Tư vấn đánh giá máy cưa gỗ 185mm Devon 3217 có đáng mua hay không

Có bốn nguyên nhân chính khiến mái tóc nam giới trở nên mỏng:

  • Sự thay đổi của hooc môn nam
  • Căng thẳng
  • Lưu thông máu kém
  • Da đầu yếu (nhiều bụi bẩn, gàu)

Đối với các vấn đề đó, hiệu ứng tăng trưởng tóc của dầu gội mọc tóc là cải thiện da đầu. Trước hết, da đầu cần được làm sạch và giữ ẩm vừa phải. Nếu da đầu không được dưỡng ẩm và trở nên khô, nó sẽ tạo ra bã nhờn để bù đắp cho sự khô đó.

Có một số tên gọi khác nhau cho dầu gội mọc tóc (Hair Growth Shampoo) như dầu gội chăm sóc da đầu (Scalp Shampoo, Scalp Care Shampoo) và dầu gội điều trị các vấn đề da dầu như ngứa, viêm, nấm.. (Medicated Scalp/Hair Growth Shampoo).

Các loại dầu gội được đặt tên khác nhau cho dù nó có chứa các thành phần tăng trưởng tóc hay không, nhưng đây là vấn đề đặt tên của nhà sản xuất và không có sự phân biệt rõ ràng giữa các sản phẩm chăm sóc da đầu. Do vậy, không có sự phân loại nhất định về dòng sản phẩm dầu gội mọc tóc.

Với lý do trên, chúng tôi sẽ không xác định tên gọi dầu gội một cách nghiêm ngặt, mà sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm để cải thiện da đầu và kích thích mọc tóc ở phần cuối bài viết nhé.

Cách chọn dầu gội mọc tóc cho nam hiệu quả nhất

Xem thêm:  Tiêu chí chọn mua chuồng chó tốt nhất nuôi nhốt tại nhà

Dầu gội mọc tóc là một sản phẩm có thể gây tổn thương cho da đầu và tóc, thay vì hiệu ứng tăng trưởng tóc nếu bạn chọn sai. Do vậy, chúng tôi sẽ giải thích kĩ lưỡng về các thành phần ngay sau đây nhé.