Top 10 sản phẩm tẩy vết bẩn, tẩy vết ố hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Top 10 sản phẩm tẩy vết bẩn, tẩy vết ố hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Bạn vô tình nhuộm màu quần áo yêu thích của mình với thức ăn, đồ uống, bụi bẩn,… Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ cần ngay đến trợ thủ đắc lực để “loại bỏ vết bẩn” nhanh chóng, đặc biệt khi bạn đang ở bên ngoài. Có rất nhiều loại tẩy vết bẩn khác nhau như chất lỏng, loại bút, hay khăn ướt, có thể bạn đang phân vân không biết cách chọn chất tẩy nào tốt nhất?

Đừng lo nha, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn những loại chất tẩy vết bẩn quần áo, một cách hiệu quả và nhanh chóng, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài đường thuận tiện. Đừng quên tham khảo những loại tẩy vết bẩn được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cách sử dụng chất tẩy hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.

Cách chọn mua sản phẩm tẩy quần áo, tẩy vết ố tốt nhất

Cách chọn mua sản phẩm tẩy quần áo, tẩy vết ố tốt nhất

Xem thêm:  Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát Bosch hiệu quả cực chi tiết

Mặc dù chất tẩy vết bẩn hoạt động cho các loại vết bẩn từ đồ uống hay thực phẩm, nhưng bạn cần chú ý những điều cơ bản sau để chất tẩy có tác dụng hiệu quả nhất có thể.

Nhu cầu sử dụng

Ngay cả khi bạn tìm những loại chất tẩy vết bẩn, có rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau. Đồng thời, vì không có định hướng cho từng hoàn cảnh hay ứng dụng, nên bạn cần kiểm tra từng tính năng của mỗi sản phẩm.

Loại bút tẩy vết bẩn nhỏ và chính xác

Loại bút tẩy vết bẩn nhỏ và chính xác

Bút tẩy vết bẩn rất tốt trong việc giảm chất bẩn một cách tập trung và chính xác. Khi chất tẩy tiếp xúc với vết bẩn, sức mạnh làm sạch cũng tương đối mạnh. Khi đồ uống và thức ăn bị văng ra một cách nhanh chóng, bạn có thể đối phó với nó, nhưng chiếc bút tẩy không phù hợp một loạt vết bẩn lớn. Do vậy, chiếc bút tẩy chỉ phù hợp với những vết bẩn nhỏ thôi nhé.

Loại giấy ướt để tẩy vết bẩn lớn

Loại giấy ướt để tẩy vết bẩn lớn

Loại giấy ướt tẩy vết bẩn thuận tiện loại bỏ vết bẩn trong phạm vi rộng. Nó sẽ hữu ích khi quần áo của bạn bị dính nhiều cà phê hoặc nước sốt, gia vị. Đồng thời, bạn có thể mang nó bên người, để sử dụng ngay lập tức khi bạn đi ra ngoài. Ngoài ra, sức mạnh làm sạch kém hơn loại bút, nên giấy ướt thích hợp loại bỏ vết bẩn khẩn cấp.

Xem thêm:  Top 8 siro kích thích ăn ngon và cải thiện biếng ăn tốt nhất cho bé

Loại chất lỏng tẩy các vết bẩn cứng đầu

Loại chất lỏng tẩy các vết bẩn cứng đầu

Chất tẩy dạng lỏng phù hợp để loại bỏ một loạt vết bẩn, hay vết bẩn lâu ngày. Hầu hết các loại chất lỏng được sản xuất, để sử dụng tại nhà trước khi giặt. Tuy nhiên, có một số loại không cần giặt lại và bạn có thể sử dụng ngay cả khi di chuyển một cách thuận tiện. Với loại chất tẩy này, độ tẩy mạnh có thể làm hỏng vải, vì vậy bạn nên thử nghiệm ở phần vải không dễ nhìn thấy, trước khi sử dụng trực tiếp với vết bẩn.

Loại điện tẩy vết bẳn bằng sóng siêu âm và nước

Loại điện tẩy vết bẳn bằng sóng siêu âm và nước

Loại tẩy vết bẩn điện khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, thậm chí khó có thể mua được tại các trang thương mại điện tử, ngoại trừ hàng xách tay. Loại điện này sử dụng sóng siêu âm và chế độ rung mạnh, không sử dụng chất lỏng giặt, có tác dụng trên các vết bẩn và bụi bẩn cứng đầu. Đối với sức mạnh làm sạch, loại điện được coi là loại tốt nhất. Tuy nhiên, vì nó được coi là một thiết bị gia dụng, nên giá thành cũng cao hơn, so với các loại tẩy khác.

Chọn dạng tẩy và nguồn gốc sản phẩm

Chọn dạng tẩy và nguồn gốc sản phẩm

Có hai loại vết bẩn chính là dạng nước và dạng dầu. Ngoài ra, một số chất tẩy tương ứng với cả hai loại vết bẩn trên để bạn dễ dàng sử dụng, và đa số các loại chất tẩy này đều có hiệu quả cao. Do vậy, để loại bỏ vết bẩn tốt, bạn cần sử dụng chất tẩy phù hợp với vết bẩn. Tất cả những thông tin bạn cần biết đều được ghi rõ trên bao bì sản phẩm hoặc trên trang web của nhà sản xuất, nên bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua để chọn được loại phù hợp.

Xem thêm:  Tư vấn top 15 cách chọn mẫu chân váy xòe màu đen mặc với các mẫu áo phù hợp nhất cho phái đẹp luôn trẻ trung và duyên dáng