Phổ biến các loại trợ thính có sẵn trong cửa hàng cung cấp y tế trực tuyến

Nhiều bệnh viện, bác sĩ và cá nhân đang mua thiết bị y tế của họ từ các cửa hàng cung cấp y tế trực tuyến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về một số thiết bị trợ thính phổ biến nhất có sẵn trong các cửa hàng trực tuyến.

CIC (hoàn toàn trong kênh): Những thiết bị điều trần được đúc theo một cách để chúng phù hợp với khu vực bên trong tai hoàn hảo. Nếu bạn là một người lớn và trải qua nhẹ đến vừa phải mất thính lực, một trợ thính CIC là một sự lựa chọn tuyệt vời. CIC thường được gọi là mini CIC do hình thức cực kỳ nhỏ nhắn của nó; nó là loại ít nhất có thể nhìn thấy và nhỏ nhất của máy trợ thính. Để sử dụng các thiết bị nhỏ xíu này, bạn sẽ cần phải có pin cực nhỏ, điều này có thể khá khó xử lý. Nếu viêm khớp hoặc xử lý các mặt hàng nhỏ là khó khăn cho bạn, các tùy chọn tiếp theo có thể là một lựa chọn tốt hơn.

ITC hoặc trong kênh: Các thiết bị này là tùy chỉnh-đúc và phù hợp trong các kênh tai một phần. Phong cách này cũng có nghĩa là để giúp các cá nhân bị mất thính lực nhẹ đến trung bình. Một máy trợ thính ITC có thể không nhỏ như các thiết bị CIC, nhưng nó & #39; s chắc chắn ít hơn nhiều nhìn thấy rằng các phong cách lớn hơn. Ngoài ra, nó đi kèm với các tính năng mà bạn sẽ không nhận được trong các đơn vị CIC. Một vấn đề với các đơn vị này là loa của họ rất dễ bị tắc nghẽn bằng earwax. Một máy trợ thính tốt sẽ cần thiết với thiết bị này.

Xem thêm:  Tư vấn chọn mua toner phù hợp và tốt nhất cho da

ITE hoặc trong tai: Các đơn vị ITE có thể được tùy chỉnh thực hiện trong hai phong cách khác nhau, vỏ đầy đủ và một nửa vỏ. Các vỏ đầy đủ trợ thính điền vào hầu như toàn bộ bát hình một phần của tai ngoài của chúng tôi. Một nửa vỏ, mặt khác, chỉ cần điền vào phần dưới của tai ngoài. Nếu bạn có nhẹ đến vấn đề thính giác nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng bất kỳ của hai thiết bị ITE. Người cao tuổi thích loại máy trợ thính này vì nó dễ dàng hơn nhiều để xử lý hơn hai loại được thảo luận ở trên. Do kích thước lớn hơn của nó, nó đi kèm với một số tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong các máy trợ thính nhỏ, ví dụ, đơn vị ITE tự hào kiểm soát âm lượng. Ngoài ra, bạn sẽ có thể sử dụng pin lớn hơn trong các thiết bị này, có nghĩa là bạn sẽ được thưởng thức tuổi thọ pin lâu hơn, và không phải đấu tranh để nơi pin trong buồng.

BTE hoặc phía sau tai: Những miếng móc trên đầu của người sử dụng & #39; s tai và phần còn lại phía sau nó. Họ đi kèm với một ống mảnh mai kết nối chúng với tai nghe tùy chỉnh được gọi là khuôn tai. Những khuôn tai là cơ bản các cấu trúc có nghĩa là để phù hợp với người sử dụng & #39; s kênh tai. BTE đơn vị là truyền thống lớn trong kích thước, nhưng vài năm qua đã thấy một số nhà sản xuất hiện đại làm cho một vài mô hình thu nhỏ của máy trợ thính BTE cho một phong cách kín đáo hơn.